Giới Thiệu

 

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU KAMAZ                       

              KAMAZ bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1978 đến năm nay Kamaz và đã bán được hơn 35.000 xe tại Việt Nam.

              Sản phẩm KAMAZ được  nhập khẩu nguyên chiếc từ Cộng Hòa Liên bang Nga và phân phối  đến việt nam  thông qua nhà phân phối là công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Tân Đại Tây Dương .

              Sản phẩm của Kamaz cung cấp cho thị trường Việt Nam  phong phú đa dạng  đáp ứng mọi nhu cầu của nền kinh tế viêt nam  sau 50 năm liên tục đổi mới Xe kamaz đã liên tục đổi mới  hoàn thiện .Và ngày nay sản phẩm của KAMAZ   được đánh giá là nhà sản xuất xe tải đứng thứ 8 trên thế giới

 Kamaz là thương hiệu xe tải thương mại đến từ nước Nga vốn đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2003 bởi công ty Tân Đại Tây Dương. Kamaz là hãng xe tải nặng lớn nhất nước Nga, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường này. 

Được biết, nhà sản xuất xe tải lớn nhất của Nga nằm ở Na-Bê-Rê-Xnây Cheo-ny (Naberezhnye Chelny), Ta-Tắc-Stan (Tatarstan), Liên bang Nga, KAMAZ bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1978, đến nay Kamaz đã bán được hơn 35.000 xe tại đây. 

Sản phẩm của Kamaz dành cho thị trường Việt Nam rất phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của ngành vận tải hàng hóa tại đây. Sau gần 50 năm liên tục đổi mới và hoàn thiện, nay, Kamaz được xếp hạng là nhà sản xuất xe tải đứng thứ 8 trên thế giới. 

 

Tại VMS 2016, thương hiệu Kamaz được giới thiệu với nhiều ưu điểm như động cơ mạnh và bền bỉ, lượng tiêu hao nhiên liệu hấp dẫn, với công nghệ lắp lẫn tạo ra ưu thế dễ sửa chữa và thay thế, cùng sự đa dạng trong dòng sản phẩm từ xe ben tới tải thùng, tải cầu, đầu kéo, cùng các loại xe đặc dụng khác. 

 

Loạt xe mà Kamaz mang đến triển lãm VMS 2016 bao gồm; xe vận chuyển xăng dầu từ 23.000 – 25.000 lít, bốn trục Kamaz 6540; Xe đầu kéo Kamaz 6460 mạnh mẽ và hiệu quả; Các xe ben ba trục, bốn trục và xe ben ba cầu chủ động vượt địa hình phức tạp; Các xe tải thùng 3 trục, 4 trục và xe tải thùng gắn cẩu. 

 

Theo thông tin từ phía đại diện Kamaz tại thị trường Việt Nam cho biết, các mẫu xe của hãng đều được phân phối bởi Tân Đại Tây Dương, xe nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Nga, và một số mẫu bồn, thùng được sản xuất tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn của cục đăng kiểm. 

 

Các thế hệ xe Kamaz mới được giới thiệu ra thị trường Việt với lượng tiêu hao nhiên liệu thấp, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, sử dụng công nghệ lắp lẫn nên dễ thay thế và sửa chữa, một chi tiết phụ tùng có thể sử dụng cho nhiều mẫu xe Kamaz 

 

Với mạng lưới lên tới 19 đại lý phủ rộng khắp các tỉnh thành, thương hiêu Kamaz tại Việt Nam không chỉ mang đến những mẫu xe bền bỉ, mà còn có những chế độ hẫu mãi hấp dẫn với kế hoạch thành lập các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp trong thời gian tới. 

 

Tin tức nối bật

Đại sứ Nga tái khẳng định sẽ lắp ráp xe UAZ tại Việt Nam

Đại sứ Nga tái khẳng định sẽ lắp ráp xe UAZ tại Việt Nam

Thương hiệu ôtô Nga là UAZ cùng với Kamaz sẽ là tâm điểm của sự hợp tác công nghiệp ôtô giữa Nga và Việt Nam.
Thuế xe Nga về 0%, người Việt có cơ hội đi ô tô giá rẻ?

Thuế xe Nga về 0%, người Việt có cơ hội đi ô tô giá rẻ?

Nhiều dòng ô tô Nga của các thương hiệu KAMAZ, GAZ, UAZ sẽ có cơ hội về Việt Nam với mức thuế suất 0%.
Kamaz lắp ráp xe tải tại Việt Nam: Đánh bật Trung Quốc?

Kamaz lắp ráp xe tải tại Việt Nam: Đánh bật Trung Quốc?

(Công nghệ) - Việc Kamaz tuyên bố tiếp tục lắp ráp xe tải tại Việt Nam được dự báo có thể đánh bật xe Trung Quốc ra...
Thông Tin Mới Về Xe Kamaz 2016

Thông Tin Mới Về Xe Kamaz 2016

Trong xu hướng xe Nga đang "nóng" dần lên ở thị trường Việt, hãng xe tải lớn nhất của Nga Kamaz thể hiện tham vọng hơn...
MATXCƠVA (Sputnik) -

MATXCƠVA (Sputnik) - "Kamaz" vào năm 2017

"Năm tới, chúng tôi dự định xem xét dự án tiếp tục việc lắp ráp tại Việt Nam, do thỏa thuận về khu vực thương mại...
Xôn xao ôtô Nga giá 300 triệu đồng sắp bán tại Việt Nam

Xôn xao ôtô Nga giá 300 triệu đồng sắp bán tại Việt Nam

Với việc được hưởng ưu đãi thuế, các dòng xe địa hình UAZ, xe thương mại Kamaz hay Gaz với giá bán rẻ sẽ tạo làn...
Hãng xe tải nổi tiếng ở Nga sắp vào Việt Nam

Hãng xe tải nổi tiếng ở Nga sắp vào Việt Nam

Trung tâm xuất khẩu của Nga và hãng sản xuất xe tải Kamaz của Nga đã thỏa thuận hợp tác nhằm đưa sản phẩm của Kamaz...

Fanpage facebook